Cách tải Toolkit Office 2010 Active mới nhất hiện nay

Cách tải Toolkit Office 2010 Active mới nhất hiện nay

Office 2010 là một phần mềm trong bộ sưu tập các sản phẩm của Microsoft, được sử dụng nhiều trong các công việc văn phòng, trong trường học cho giáo viên, học sinh. Và để sử dụng full chức năng của bộ công cụ này mà không phải trả phí thì bạn cần đến đến công cụ toolkit office 2010. Bộ công cụ này được hiểu như là một chìa khóa, một mã hóa để sử dụng các sản phẩm của Office như soạn thảo văn bản, trình chiếu thuyết trình hay quản lý bảng tính… một cách dễ dàng, cùng nhiều tiện ích.

Trong bài viết này, ewingsir.com sẽ chia sẻ tới các bạn các thông tin quan trọng về toolkit office 2010 cũng như link tải về váv cách cài đặt. Các bạn cùng theo sõi nhé!

1. Toolkit office 2010 là gì?

Toolkit office 2010 được phát triển với các chức năng chính sau: soạn thảo văn bản, giáo án, các báo cáo thuyết trình, các chức năng quản lý bảng tính, trao đổi thông tin, tài liệu……..Vậy nên Office 2010 rất được ưa chuộng với người dùng đặc biệt là nhân viên văn phòng cũng như học tập của học sinh, sinh viên.

Office 2010 hiện đang là phiên bản mới nhất được nâng cấp lên từ bản Office 2003 và 2007. Nên Office 2010 sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn và bộ công cụ Toolkit office 2010 kèm theo mã lệnh cấp bản quyền miễn phí cho các Windows và Office. Dung lượn của bộ công cụ Toolkit office 2010 khá nhẹ nên có thể tích hợp cài đặt được trên hầu hết các hệ điều hành windowns hiện nay như: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Để hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Office từ Office 2003 cho tới bản mới nhất.

Office 2010 Full Active có một chức năng tuyệt vời là hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa các file media ngay trong Microsoft PowerPoint. Vì thế nên bạn không cần phải cài thêm bất cứ công cụ thứ 3 nữa. Điều này giúp bạ tiết kiệm được thời gian và dung lượng trống của máy tính, giúp máy tính bạn chạy mượt mà hơn. bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi triển khai các ý tưởng sáng tạo của bản thân kết hợp đầy đủ các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, màu sắc…

2. Thông tin và các ưu điểm nổi bật Office Toolkit 2010

– Thanh Ribbon tối ưu hơn

Bản update Office 2010 được cải thiện hơn, cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác hơn ở thanh hiển thị Ribbon. Việc thực hiện rất đơn giản, bạn có thể thêm các tab riêng hoặc cấc lệnh. Ví dụ như: bạn có thể nhấp chuột phải vào Ribbon để chọn Customize the ribbon. Tiếp theo đó bạn thực hiện thêm hoặc bớt các tab theo yêu cầu của mình.

– Giao diện menu tiện ích và các chức năng khác

Giao diện Menu của Office 2010 được bổ sung nhiều tiện ích hơn. Thanh Menu được biểu thị hiện các tiện ích trên giao diện để người dùng dễ nhìn và sử dụng thay vì gói gọn bên trong. Ví dụ như những thay đổi về màu sắc cửa sổ và cung cấp tùy chọn như: Open, Close, Save… Mọi tiện ích Menu được hiển thị rõ ràng, chi tiết hơn hẳn các phiên bản cũ.

  • Các chức năng bảo mật mạnh mẽ hơn
  • Có tích hợp phiên bản trực tuyến tiện lợi
  • Có chức năng giao tiếp cộng đồng cho phép người dùng liên lạc với bất kỳ ai trong danh bạ
  • Chức năng Quick Steps cho phép người dùng tạo các liên kết giúp các thao tác thực hiện nhanh gọn và tiện lợi hơn.

3. Link tải toolkit office 2010 cho PC 32/64bit

Toolkit office 2010 là một công cụ có thể Crack mọi phiên bản Microsoft Office 2010. Nó còn tích hợp cả công cụ cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn bộ Office đã cài trên máy tính của bạn trước đó.

Link Download toolkit Office 2010 => TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn Active Office 2010 bằng công cụ Toolkit office 2010

Tải file cài dặt về theo link trên.

Bước 1: Sau khi tải về bạn giải nén. sau đó chạy file “Office 2010 Toolkit.exe” trong thư mục Office 2010 toolkit bằng quyền admin.

Bước 2: Sau đó giao diện xuất hiện mới như hình. Bạn chọn tab “Main” sau đó chọn “EZ-Activator” và chờ đợi kết quả active thành công nhé.

Tổng kết.

Các bước thực hiện quá là đơn giản đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa mà công tải toolkit office 2010 về để sử dụng bản Office 2010 full chức năng miễn phí. Chúc các bạn thực hiện active thành công. Và đừng quên theo dõi trang ewingsir.com để cập nhật thêm các thông tin hấp dẫn khác nhé.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau nhé!

ewingsircom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *