Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2021 miễn phí mới nhất hiện nay

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2021( gọi tắt là Office 2021) là sản phẩm Office mới nhất của hãng Microsoft dành cho máy tính có hệ điều hành Windows 32/64 bit. Bộ Office 2021 này gồm Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021…là phiên bản update từ Office 2019 được ra mắt chính thức vào 10/2021. Bản nâng cấp này mang đến nhiều tính tính năng mới giúp người sử dụng làm việc với máy tính hiệu quả hơn. Vậy nên trong bài viết này Ewing sir.com sẽ hướng dẫn chi tiết các cách tải và cài đặt Office 2021. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Microsoft Office 2021

MS Office 2021 ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo cộng đồng người sử dụng chào đón và tin tưởng sử dụng. Bởi nó có đầy đủ các công cụ phục vụ cho công việc văn phòng hiệu quả hơn. Dưới đây là một số bộ công cụ trong Office 2021 nhé:

 • Microsoft Word 2021
 • Microsoft Excel 2021
 • Microsoft PowerPoint 2021
 • Microsoft Access 2021
 • Microsoft Outlook 2021
 • Microsoft OneNote 2021
 • Microsoft Visio Professional 2021
 • Microsoft Project Professional 2021
 • Microsoft Publisher 2021
 • Skype for business
 • OneDrive for business

Mỗi một bản nâng cấp mang đến cho người dùng một trải nghiệm khác nhau. Nhưng có điều rõ ràng rằng bản Office 2021 này chắc chắn mang đến nhiều ưu điểm hơn các bản Office 2013, 2016, 2019.

Các tính năng nổi bật trong bản MS Office 2021

MS Office 2021 sở hữu bộ xử lý tài liệu đa năng

Các công cụ xử lý dữ liệu gồm: MS Word, MS Excel, MS PowerPoint, MS Access, Publisher, OneNote, Outlook, Visio và Skype. Cho phép người dùng tạo dựng các văn bản, bảng tính toán hoặc trình bày các báo cáo chuẩn xác hơn cũng như kiểm soát, xử lý tài liệu một cách đơn giản, nhanh chóng hơn.

Word, Excel tối ưu hơn

Một số tính năng trong Word, PowerPoint, Excel được nâng cấp khá rõ rệt như: thêm tính năng lưu lịch sử giúp người dùng có thể tiếp tục chỉnh sửa tài liệu tại chính nơi mà bạn chỉnh sửa lần cuối cùng củ văn bản, tài liệu. Cập nhật thêm mới các hàm Excel, và thêm biểu đồ 2D chân thực, giúp bài báo cáo của bạn thêm chuyên nghiệp hơn. Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa: màu sắc, phông chữ, kích thước,… chèn video, âm thanh, hình ảnh giữ nguyên định dạng,…. giúp người dùng tạo ra những bản trình bày đa dạng, ấn tượng hơn.

Microsoft Office 2021 cung cấp tích hợp trên nền tảng.

Nhà phát hành Microsoft luôn thiết kế, tạo ra những sản phẩm không làm người dùng thất vọng. Hãng đã cải thiện, nâng cấp phiên bản có thể tích hợp trên nhiều dòng máy. Kết hợp nhiều công cụ thông minh giúp người dùng sử dụng tối đa các tính năng phục vụ cho công việc. Kết nối ODBC và CVS (UTF-8) cũng được MS lưu tâm nâng cấp lên. Đặc biệt hơn với với ứng dụng thư điện tử Outlook đã có tính năng xuất video 4K sắc nét.

Một số yêu cầu cấu hình khi cài đặt Office 2021

Link Download Microsoft Office 2021 Full Crac’k Vĩnh Viễn

Nấu máy tính của bạn đạt yêu cầu cài đặt như trên thì bạn tải MS Office 2021 về theo Link dưới đây nhé:

=> Link tải File cài đặt Office 2021

=>Link tải File cài đặt Office 2021 dự phòng

=>Link tải File activate Office 2021

Hướng dẫn cài đặt và Crack Office 2021

Trước khi cài đặt bạn gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ của Office đi nhé

Bước 1:Tải file cài đặt theo link trên và giải nén, sau đó ấn chọn như hình sau:

Bước 2: Click đúp chuột vào file setup để cài đặt

Bước 4: bạn đợi vài giây để quá trình cài đặt hoàn tất nhé

Bước 5: màn hình giao diện xuất hiện như hình sau là cài đặt thành công bạn chọn “Close” nhé

Giờ chúng ta tiến hành Crack để sử dụng full chức năng Office miễn phí trọn đời nhé( Nếu không Crack bạn có thể mua Key bản quyên, nhưng bạn sẽ phải trả 1 khoản phí nhé)

Bước 6: Bạn tiến hành tải file Active ở trên và giải nén như bình thường nhé. Sau đó chọn file “Olnstall” và tiến hành crack

Click chuột phải chọn run as administrator

Bước 7: Tại giao diện màn hình mới, ở tab “Main windows” bạn ấn lựa chọn phiên bản cài đặt 32/64 bit, ngôn ngữ,….

Bước 8: Sau đó bạn chuyển qua tab “Utilities and setting” => Chọn “Office RETAIL” => VL. Sau đó đợi vài giây để màn hình chuyển giao diện như hình bạn chọn “Activate Office” sau đó tiếp tục đợi thông báo “successfully” là đã active thành công.

Thưc hiện active xong bạn vào mục “Acount” để kiểm tra thành quả nhé

Tổng kết

Vừa rồi đã chia sẻ các hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt office 2021 . Hy vọng bài viết hữu ích và chúc bạn thực hiện thành công nhé. Hẹn gặp lại bạn tại bài viết sau nhé.

ewingsircom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *