Hướng dẫn tải và cài đặt microsoftt Office 2003 cho windows 32/64 bit

Hướng dẫn tải và cài đặt microsoftt Office 2003 cho windows 32/64 bit

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2003 được ra đời khá là lâu và cho đến thời điểm hiện tại Office 2003 vẫn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bởi chúng sử dụng không những đơn giản, tiện lợi mà còn có đầy đủ các tính năng đáp ứng đủ nhu cầu công việc của bạn đặc biệt là dân văn phòng. Vì vậy, trong bài viết này Ewingsir.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Office 2003 đơn giản nhất nhé.

Tổng quan về Microsoft Office 2003

Micosoft Office 2003 là phần mềm soạn thảo văn bản với chức năng chính là soạn thảo các văn bản, tạo bảng tính toán Excel, Tạo các slide thuyết trình, diễn thuyết, thiết kế, tạo dựng các cơ sở dữ liệu website, lưu gửi, nhận gửi các Email điện tử,…và các chức năng khác.

Bản Office 2003 là phiên bản nâng cấp từ bản Office 2000, một ứng dụng văn phòng nổi tiếng. Cũng chính phiên bản update này tạo nên dấu ấn, một cột mốc quan trọng khẳng định những bước đi mới, bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như nhiều lĩnh vực công nghệ khác thực hiện trên máy tính. Điều đó cũng có nghĩa là conng việc của bạn trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu suất cao hơn do giảm tải được thời gian xử lý mà độ chính xác cao.

Tại thời điểm ra mắt Office 2003 mặc dù lĩnh vực công nghệ thông tin chỉ mới bắt đầu phát triển thôi, nhưng thực sự Office 2003 đã mang đến những làn sóng mới với nhiều thay đổi đáng kể. Nó không chỉ được dân văn phòng tin tưởng sử dụng mà nó còn có mặt rộng rãi trong hầu hết các trường đại học, Trung học,…trên toàn cầu. Góp phần không nhỏ trong lĩnh vực nâng cao kết quả chất lượng giáo dục, quản lý học sinh, sinh viên…

Bộ công cụ tiện ích trong Office 2003

Link tải Office 2003

=> Link tải: Office Cho Android

=> Link tải Office Cho iPhone

=> Link tải Office Cho PC

Bộ công cụ ứng dụng trong Microsoft Office 2003

Bộ công cụ trong phần mềm Office 2003 full crack cho phép bạn sử dụng full chức năng mà không cần trả phí như: Excel (tạo bảng tính); Word (soạn thảo văn bản); PowerPoint (tạo bài thuyết trình), Outlook (gửi và lưu trữ Email); Access (tạo cơ sở dữ liệu), InfoPath (phát triển mã XML)…

Mỗi một ứng dụng đều được nhà phát hành test kỹ lưỡng và thiết kế tỷ mỉ các chức năng nhằm đảm bảo đáp ứng được hầu hết mục đích của công việc văn phòng như tạo văn bản mới, thêm hình ảnh, chỉnh sửa văn bản, thêm video, hiệu ứng, chèn đồ họa,….

Những tính năng nổi bật trong Microsoft Office 2003.

Soạn thảo văn bản

Chắc có lẽ công cụ Word trong Office 2003 không còn xa lạ với bạn nữa đúng không. Công cụ Word giúp bạn soạn thảo văn bản, tài liệu rành mạch rõ ràng để phục vụ công việc. Trong Word bạn có thể thực hiện các thao tác như: thay đổi màu sắc, font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ,tạo bảng, phóng to, căn chỉnh lề, tạo cột,……. tùy theo nhu cầu chỉnh sửa của người dùng để hoàn thiện văn bản ấn tượng hơn.

Office-2003-2

Bảng tính Excel

Excel là một công cụ tính toán đắc lực trong Office 2003. Tại đây , bạn có thể sử dụng ccá hàm tính toán logic, nhập hàm và dữ liệu vào các ô để tính toán. Excel có nhiều các ô trong đucợ tạo bới các dòng và cột, giúp bạn xử lý nhiều dữ liệu nhanh gọn hơn. Excel cũng là cánh tay phải đắc lực của các nhân viên kế toán hoặc những người thường xuyên phải làm việc với các con số.

Tạo các slide phục vụ thuyết trình

Với công cụ Microsoft PowerPoint trong Office 2003 sẽ giúp bạn tạo ra các slide bài diễn thuyết, thuyết trình với các định dạng kiểu chữ, chèn hình ảnh, đồ hạo,… có kết hợp chèn hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt, đa dạng. Các Slide này phục vụ công việc trong các buổi họp, tổng kết,…hay phục vụ trong công tác giảng dạy cũng đều gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Quản lý Email điện tử dễ dàng hơn

Ngoài công cụ Gmail, Office 2003 tích hợp thêm thư điện tử qua Outlook giúp bạn quản lý Email hiệu quả hơn, Không bị bỏ lỡ các thư điện tử quan trọng. Thư này được lưu trữ dưới dạng EML.

Tính năng bảo mật cao

Bản Office 2003 này không chỉ ngăn cản không cho người khác truy cập để chỉnh sửa, sao chép các nội dung trên văn bản mà còn tích hợp thêm cả tính năng: đánh dấu cuối trang, tạo chữ ký,….

Thông tin cài đặt Office 2003

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 full crack mới nhất

Link tải mình cung cấp trên đã crack săcn nên bạn tải về và thực hiện cài đặt là sử dụng được ngay nhé.

Bước 1: Tải file cài đặt Office 2003 theo link trên => Giải nén => Chayh File Setup.exe

Bước 2: nhập Key như hình => chọn Next

====> Key Office 2003 Full: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Bước 3: tiếp tục chọn Next

Bước 4: Chọn ô ” I accept .. ” và chọn Next tiếp

Bước 5: Chọn nơi lưu trữ cài đặt, mình khuyên bạn nên chọn ổ C là tối uu nhất nhé

Chọn Next

Bước 6: Chọn Install

Sau đó đợi quá trình cài đặt tự động vài giấy để hoàn thành nhé

Bước 7: Màn hình hiện giao diện như hình dưới đây là cài đặt thành công, bạn Finish để kết thúc nhé

Một số công cụ tiện ích sẽ không hiện ra ngoài DEKSTOP thì bạn thực hiện kéo chúng ra ngoài như sau nhé:

Vào Start => All Programs

Sau đó bạn ấn vào thư mục ” Microsoft Office “
Ấn chuột phải vào biểu tượng Word => Send to => Desktop

Các công cụ khác bạn làm tương tự nhé.

Tổng kết

Vừa rồi đã chia sẻ các hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt office 2003 . Hy vọng bài viết hữu ích và chúc bạn thực hiện thành công nhé. Hẹn gặp lại bạn tại bài viết sau nhé.

ewingsircom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *