Tải microsoft toolkit 2.6.7 full crack mới nhất cho PC 32/64bit

Tải microsoft toolkit 2.6.7 full crack mới nhất cho PC 32/64bit

Bộ công cụ Toolkit giúp người dùng sử dụng máy tính hệ điều hành windows dễ dàng kích hoạt tất cả toàn bộ sản phẩm của Microsoft Windows và Microsoft Office thông qua một quá trình có tên viết tắt là KMS. Ví dụ điển hình như Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016. Vậy nên trong bài viết này ewingsir.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải microsoft toolkit 2.6.7 phiên bản mới nhất và làm sao để sử dụng full chức chức năng của công cụ này miễn phí nhé.

Giới thiệu về Microsoft Toolkit.

Một công nghệ tân tiến của Microsoft phát triển mang tên KMS đã giúp cho các công ty, tập đoàn lớn nhỏ nói chung và cá nhân sử dụng máy tính hệ điều hành windows nói riêng có thể kích hoạt nhiều sản phẩm hữu ích của Microsoft như Windows và Office. Nó hoạt động dưới dạng mô phỏng tạo phiên bản của máy chủ KMS trên thiết bị máy tính của bạn. Nó giúp trả lời các yêu cầu kích hoạt cài đặt sản phẩm của Windows và Office bằng cách cấp cho Windows và Office một mã khóa trùng mới mã khóa cấp phép đã được tạo trước.

Và cứ theo chu kỳ sau 90 ngày lại sẽ có một thông báo yêu cầu gửi đến máy ính của bạn thông qua công cụ KMS này. Chính vì thế nên bộ công cụ Microsoft trên máy tính bạn phải hoạt động liên tục để phản hồi các yêu cầu này.

Phiên bản mới nhất hiện nay của công cụ Microsoft Toolkit là Microsoft Toolkit 2.6.7, chính là một phần mềm giúp kích hoạt Windows và Microsoft Office tốt nhất hiện nay, thay thế cho Product Key khi chúng không hoạt động nữa.

Microsoft Toolkit hiện nay đã được thiết kế tương thích với hầu hết mọi phiên bản của Windows như Win Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ các phiên bản Microsoft Office như Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016.

2. Link tải Microsoft Toolkit

Do các phiên bản crack này thường bị các phần mềm Antivirus và Windows Defender hiểu nhầm là virus, nên máy tính bạn sẽ không cho phép tải về. Vì thế trước khi download các bạn tắt chúng đi nhé.

=> link download Microsoft Tool 2.6.7 “Tại Đây

3. Hướng dẫn Crack và sử dụng Microsoft Toolkit

a. Hướng dẫn kích hoạt Microsoft Toolkit để active Microsoft Windows

Bước cài đặt Microsoft Toolkit bạn cũng tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender đi nhé.

Bước 1: Bạn tải file Microsoft Toolkit theo link ở trên sau đó giải nén file và nhấp chuột vào “Microsoft Toolkit 2.6 Beta 5.exe” => chọn “ Run as Administrator ”

Chạy quyền Admin

Bước 2: sau khi thực hiện bước 1, màn hình sẽ hiện ra giao diện như hình dưới, bạn Nhấp vào biểu tượng “Windows”. Bước này có 2 chọn là :

  • Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
  • Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows
chọn như mũi tên trên hình

Bước 3: Tại giao diện mới hiện ra bạn chọn tab “Activation” => nhấp click chuột vào “EZ-Activator” sau đó chờ vài giây để phiên bản Windows được Active nhé.

Chọn EZ-Activator

b. Hướng dẫn kích hoạt Microsoft Toolkit để active Microsoft Office

Bước 1: Bạn làm tương tự như các bược active Microsoft Windows nhưng đến bước 2 các bạn chọn biểu tượng “Office” như hình dưới đây nhé.

Bước 2: Bạn vẫn click chọn vào tab “Activation” => và chọn ” EZ- Activator, sau đó chờ vài giây để quá trình active Microsoft Office hoàn tất nhé.

4. Một số ưu điểm khi cài đặt microsoft toolkit 2.6.7

  • Bạn tải về theo link ở trên và kích hoạt bản Microsoft Toolkit 2.6.7 hoàn toàn miễn phí, an toàn và bảo mật 100%. Và sau khi cài đặt xong bạn có thể bật lại phần mềm Antivirus sử dụng như bình thường
  • Điều tuyệt vời là nếu bạn có lỡ tay gỡ bỏ phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7 đi thì bạn cũng yên tâm rằng các cửa sổ và văn phòng của bạn vẫn hoạt động bình thường

5. Tổng kết

Trên đây là các bước tải về và crack microsoft toolkit 2.6.7 phiên bản mới nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về phần mềm này và cài đặt chúng thành công nhé. Và đừng quên theo dõi trang ewingsir.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

ewingsircom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *