Tải microsoft toolkit 2.6.5 Active Window & Office bản quyền mới nhất

Tải microsoft toolkit 2.6.5 Active Window & Office bản quyền mới nhất

Công cụ microsoft toolkit 2.6.5 là một phần mềm cấp bản quyền miễn phí cho các sản phẩm của Windows và Office. Đặc biệt là microsoft toolkit có tích hợp được trên tất cả các hệ điều hành window như Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Và cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản Office từ Office 2003 tới Office 2016.

1. Tổng quan về Microsoft Toolkit 2.6.5

Như mình đã giới thiệu từ đầu thì phần mềm Microsoft Toolkit chính là chì khóa tin cậy nhất để kích hoạt các công cụ Microsoft Office và Microsoft Windows. Kể từ khi ra mắt Microsoft Toolkit đã update nhiều phiên bản nhằm nâng cấp các tính năng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và Microsoft Toolkit 2.6.5 là phiên bản mới nhất tại thời điểm này, và cũng chạy mượt mà trên mọi hệ điều hành phổ thông hiện nay như Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Office (2013, 2016,2003, 2007,2010).

Vì là bản Update đã được các nhà phát hành nâng cấp các tính năng nên Microsoft Toolkit 2.6.5 này khi tải về bạn có thể hoàn toàn tự mình cài đặt thành công lên tới 100%. Link tải về và hướng dẫn cài đặt Active mình trình bày chi tiết dưới đây, các bạn cùng theo dõi nhé.

2. Những tính năng ưu việt của phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5

  • Microsoft Toolkit 2.6.5 có dung lượng khá nhẹ, không chứa virus nên công cụ này tuyệt đối an toàn không gây hại cho máy tính của bạn.
  • Bản tải về không mất phí, kích hoạt và sử dụng cũng đề miễn phí
  • Khởi chạy mượt mà trên cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.
  • Cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.5 thành công là bạn có thể kích hoạt toàn bộ các phiên bản Windows và Office miễn phí trọn đời.
  • Thật là tuyệt vời khi cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.5 thành công mà không cần phải kết nối Internet

3. Link tải về bản Microsoft Toolkit 2.6.5 mới nhất

Hiện nay trên mạng có rất nhiều link tải khác nhau, nên sẽ có rất nhiều phần mềm fake, dùng để cài adware hay ransomware nhằm chiếm đoạt tiền và chạy quảng cáo trên máy của người dùng. Vậy nên, để an toàn bạn nên tìm địa chỉ tin cậy để cải về nhé. Dưới đây là link tải bản chính thức từ nhà phát hành, đã được ewingsir.com test rất kỹ lưỡng bạn có thể yên tâm tải về tại đây nhé.

=> Tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.5

4. Cách kích hoạt với Microsoft Toolkit 2.6.5

Trước tiên, bạn nên tạn thời tắt Windows Defender, chương trình diệt virus. Vì bản crack bẻ khóa này rất dễ bị 2 chương trình trên hiểu nhầm là Vius nêncó thể chặn phần mềm, khiến bạn kích hoạt không thành công. Sau kgi cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.5 thành công thì bạn lại bật Windows Defender, chương trình diệt virus trên máy tính của bạn lên nhé. Để tắt chúng bạn thực hiện như sau:

Mở Settings => chọn Update & security => chọn Windows Defender => và chuyển tùy chọn “Real-time protection” sang OFF.

Bước 1: Bạn Tải Microsoft Toolkit 2.6.5 tại link trên rồi giải nén file như hình sau:

Giải nén file tải về Microsoft Toolkit 2.6.5

Bước 2: giải nén xong bạn chạy file “Microsoft Toolkit.exe” bằng quyền Admin.

Bước 3: Tại giao diện màn hình mới có 2 lựa chọn cho bạn là kích hoạt “Window” hoặc Microsoft Office. Bạn chọn vào 1 trong 2 băng cách ấn vào biểu tượng “Windows” hoặc “Office” rồi ấn nút bên cạnh Setting.

ewingsir.com chon biểu tượng Office để làm ví dụ minh họa, các bạn cài đặt phần nào thì chọn phần đó nhé.

Bước 4: Tiếp theo giao diện màn hình mới xuất hiện bạn chọn tab “Main” để kiểm tra xem phiên bản này có khẳ năng cài đặt thành công tại máy tính bạn không nhé. Nếu mục Support: Yes là thành công còn No là ngược lại. Trường hợp máy bạn báo No bạn có thể gỡ bỏ đi và làm lại mọt lần nữa nhé.

Bước 5: Sau ki check thông tin xong, bạn chuyển qua tab Activation => chọn “Check” để kiểm tra các thông tin chi tiết của bản Windows hoặc Microsoft Office bạn đang sử dụng.

Sau khi check thông tin xong bạn chọn “EZ-Activator” để kích hoạt và chờ phần mềm chạy vài giây nhé.

Kết thúc quá trình active có kết quả như hình sau

4. Kết luận

Trên đây là các bước tải về và crack microsoft toolkit 2.6.5 phiên bản mới nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về phần mềm này và cài đặt chúng thành công nhé. Và đừng quên theo dõi trang ewingsir.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

ewingsircom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *