Download Winrar Full crack 32/64 bit vĩnh viễn (thành công 100%)

Download Winrar Full crack 32/64 bit vĩnh viễn (thành công 100%)

Một trong những lựa chọn được yêu thích sử dụng hàng đầu hiện nay để nén và giải nén tập tin đó là Winrar full crack. Công việc văn phòng hằng ngày hoặc trong học tập giảng dạy ít nhiều chúng ta cùng đều liên quan đến ứng dụng này. Vậy làm sao để tải và sử dụng Winrar hiệu quả? Thì trong bài viết này ewingsir sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết  “Tải WinRAR Full Crack 32/64 bit”

1. Tổng quan về phần mềm Winrar.

Winrar là một trong những công cụ phần mềm tốt nhất hiện nay với chức năng để mở, tạo tệp và giải nén các file RAR, ZIP và các định dạng khác. Được ra mắt vào năm 1993 bởi Yevgeny Roshal, tuy ra đời đã lâu nhưng WinRaR vẫn khẳng định được sự chất lượng của mình nên đến nay vãn là một phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

WinRar không chỉ mở được các file định dạng RAR, ZIP mà còn mở các file khác như: CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,… và chúng được sử dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi dùng phần mềm WinRAr. Chúng được tích hợp chạy mềm mượt trên các hệ điều hành: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

2. Chức năng chính của WinRAr

 • Hỗ trợ nhiều định dạng

Kho lưu trữ của WinRar hỗ trợ nén, giải nén và lưu trữa nhiều định dạng như: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

 • Các thao tác nén tệp nhanh chóng và tối ưu dung lượng:

Khi bạn muốn nén, giải nén tệp và lưu trữ hãy sử dụng WinRar nhé, chúng có thể giúp bạn tạo tài liệu lưu trữ nhỏ hơn bản gốc, tiết kiệm không gian lưu trữ, thời gian tải xuống. Bên cạnh đó, dung lượng file khi nén xong cũng được pần mềm giảm một cách tối đa, khiến tập tin trở nên nhẹ nhất. WinRar có khẳ năng hỗ trợ và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Một con số dư đủ để phục vụ nhu cầu thực tế của người dùng.

 • Giao diện dễ sử dụng và tích hợp chế độ Wizard

WinRar cung cấp cho người dùng một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh dễ nhìn, sắp xếp gọn gàng. Đặc biệt hơn, phần mềm còn có chế độ ‘Wizard’ cho phép người dùng truy cập tức thời vào các chức năng lưu trữ cơ bản. Điều này giúp tránh nhầm lẫn trong các bước đầu tiên sử dụng.

 • WinRAR tối ưu hóa mã hóa lưu trữ bằng AES vaf giusp khôi phục tập tin và ổ đĩa ngay khi cần

WinRar hỗ trợ người dùng nhiều lợi ích với khẳ năng lưu trữ sức mạnh của công nghiệp bằng việc sử dụng AES với một chìa khóa 128 bit. Ngoài ra, còn giúp người dùng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Nên bạn hoàn toàn có thể phục hồi dữ liệu trong tài khaonr nhanh chóng ngay cả vật chất bị hỏng trong quá trình lưu trữ.

3. Link tải WinRAR Full Crack

Dưới đây là danh sách link tải và sử dụng phần mềm WinRAR Full mới nhất dành cho máy tính 32/64bit hoàn toàn không mất phí tại ewingsir.com nhé:

=> Link Download Key – File Ragreg.key: Tại đây

=> File cài đặt WinRAR

 • Download WinRAR 32bit Tiếng Việt
 • Download WinRAR 32bit Tiếng Việt – Mega
 • Download WinRAR 64bit Tiếng Việt
 • Download WinRAR 64bit Tiếng Việt – MEGA
 • Download WinRAR 32bit Tiếng Anh
 • Download WinRAR 32bit Tiếng Anh – MEGA
 • Download WinRAR 64bit Tiếng Anh
 • Download WinRAR 64bit Tiếng Anh – MEGA

4. Hướng dẫn Cài đặt & WinRAR Full Crack

Đầu tiên bạn tải file “rarreg.key” và các file cài đặt WinRar về thiết bị nhé. Xong bước cài đặt và file rarreg.key thì tiếp tục làm theo như sau.

Bước 1: Tiến hành chạy file cài đặt như sau: nhấn vào file WinRAR Full Crack tải về để cài đặt. Nhấn Install

Bước 2: Màn hình giao diện mới xuất hiện bạn chọn “OK”

Bước 3: Tiếp tục chọn”Done” tại giao diện mới tiếp theo

Bước 4: khi cài đặt xong, bạn nhấp vào biểu tượng WinRAr trong thư mục giống như hình( Cài đặt xong hệ thống Winrar sẽ tự mở giao diện)

Bước 5: Bạn chọn file rarreg.key và thả vào thư mục vừa hiện ra

Bước 6: bạn kiểm tra lại 1 lần nữa bản WinRAR 5.71 Full Crack đã thành công chưa bằng cách chọn Help => Chọn About WinRar

Nếu xuất hiện dòng chữ “Unlimited license” là thành công, nhấn OK nhé.

5. Hướng dẫn Sử dụng WinRAr Full Crack

Biểu tượng của WinRar giống như hình dưới đây.

Cách giải nén tệp tin bạn nhấp chuột phải vào file nén, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn cho bạn lựa chọn.

 • Open with WinRAR: cho phép xem trước bên trong file nén chứa cái gì
 • Extract files…: giải nén tệp tin nâng cao
 • Extract Here: giải nén tệp tin tại thư mục đặt file zip
 • Extract to …: giải nén vào thư mục khác ( admin khuyên các bạn nên nhấn vào lựa chọn này nhé)

Kết luận

WinRAR Full Crack được người dùng đánh giá là một phần mềm nén, giải nén tệp tin tốt nhất hiện nay. Nên hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và thực hiện thuần thục cách tải và crack Winrar.

Chúc các bạn thành công, và đừng quên theo dõi ewingsir.com để cập nhật thêm các thông tin thú vị khác nhé.

ewingsircom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *