Hướng dẫn tải và Crack Office 2019 (vĩnh viễn) thành công 100%

Hướng dẫn tải và Crack Office 2019 (vĩnh viễn) thành công 100%

Các phiên bản Office 2013, 2016 nay đã được nâng cấp lên thành Office 2019 và Crack Office 2019 chắc chắn đang là một từ khóa rất HOT đươc người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sự nâng cấp này sẽ kèm theo một seri nhiều cải tiến chất lượng hơn. Vì thế bài viết này ewingsir sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từ link tải về cho đến các cách Crack Office 2019 vĩnh viễn cực kỳ dễ làm mà tỷ lệ thành công cao 100%.

Tại sao phải Crack Office 2019?

Crack Office 2019 chính là một công cụ bẻ khóa giúp kích hoạt bản quyền “miễn phí” phần mềm Office 2019. Bạn không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền mà vẫn được hoạt và sử dụng full đầy đủ các tính năng của phần mềm. Một số các ưu điểm khi bạn crack office 2019 phải kể đến như sau:

  1. Khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ, chuẩn xác hơn
  2. Tính năng trình bày nâng cấp giúp người dùng nhiều sự lựa chọn như: PowerPoint, Morph, Zoom,…dễ dàng tạo bản trình bày, thuyết trình chuyên nghiệp và năng động hơn.
  3. Trình quản lý thư điện tử như Email dễ dàng và bảo mật hơn
  4. Và một số các tính năng khác đều vượt trội hơn hẳn

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để crack office 2019. Mỗi một công cụ phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng. Một số công cụ phổ biến nhất rất được lòng người dùng như: KMSpico, Microsoft Toolkit, CMD,….. Toàn bộ các phương pháp trên về cơ bản đều là sử dụng KMS( Microsoft Key Management) của Microsoft. Là một trong những công cụ hợp pháp dùng với mục đích chính để kích hoạt các phần mềm của Microsoft cho các tổ chức.

Các bước cần làm trước khi crack office 2019

Các công cụ giúp Active office 2019 đều dã được test trước và cam kết không có virut cũng như không gây hại cho thiết bị của bạn. Nhưng vì các phần mềm này dễ bị các cài đặt mặc định của hệ thống hiểu nhầm là virut. Vậy nên, để cho quá trình Active diễn ra suôn sẻ bạn nên tắt các phần mềm Antivirus trước khi tiến hành crack nhé.

Và giờ thì cùng bắt tay vào Crack Office 2019 thôi nhé!

Cách 1: Crack Office 2019 Microsoft Activation Script V1.1

Phần mềm đa năng này giúp bạn có thể crack được hầu hết tất cả các phiên bản Office từ 2010 đến 2019. Không những vậy công cụ này bạn còn có thể áp dụng để crack Win nữa nhé. Và bước đầu tiên không thể thiếu đó là bạn phải tải phần mềm về nhé.

=> Link tải file Microsoft Activation Script V1.1 Tại đây

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về bạn giải nén tệp bằng cách click chuột phải vài file rồi chọn 1 trong 3 lựa chọn nư hình dưới đây nhé.

Sau giải nén bạn được giao diện như sau:

Bước 2: Click chọn file sau đó bấm chọn phím “C” trên bàn phím của bạn

Bước 3: Sau khi chọn “C” như bước 2 màn hình sẽ hiện ra giao diện như hình dưới đây. Bạn tiếp tục chọn “A” để thực hiện quá trình Active nhé

Sau đó bạn đợi vài phút để quá trình Crack office 2019 hoàn thành nhé. Sau khi có thông báo hoàn thành bạn có thể tiến hành kiểm tra lại xem office 2019 đã được Active chưa nhé.

Cách 2: Crack Office 2019 vĩnh viễn bằng Activate Aio Tools

=> Link tải phần mềm AIO Tools TẠI ĐÂY

Bước 1: đàu tiên bạn phải tải phần mềm về, sau đó giải nén và chạy phần mềm bằng cách Click chuột phải vào file mới giải nén và chọn “Run as Adminstrator”

Bước 2: Nhấp chọn phím “L” ở bàn phím của bạn đê Convert Office

Bước 3: sau đó chọn phím số 4 để crack office 2019 nhé.

Bước này bạn đợi vài phút để quá trình crack hoàn tất sau đó màn hình xuất hiên giao diện mới như nhình dưới đây thì bạn chọn phím bất kỳ để thoát nhé.

Bước 4: Nhấp chọn phím “O” trên bàn phím để tự động gia hạn Office 2019

Bước 5: tiếp tục chọn phím số 1 để để kích hoạt Windows và Office nhé

Bước 6: Sau bước trên bạn nhấp chọn Phím chữ T trên bàn phím để tiếp tục nhé.

Bước 7: Tiếp theo bạn lại bấm phím bất kỳ để tiếp tục. Bước này bạn đã kích hoạt thành công Office 2019 với bản quyền sử dụng 6 tháng.

Còn bạn muốn kích hoạt gia hạn theo tuần thì chọn phím số 4 nhé.

Bước 7: Nhấp chọn phím “T” ở bàn phím để tiếp tục

Bước 8: Đến bước này là bạn đã hoàn thành quá trình active rồi nhé. Bạn chọn một phím bất kỳ để thoát ra là xong.

Cách 3: Crack Office 2019 bằng CMD

Đối với cách này bạn có 2 phương pháp để thực hiện. Nhưng đầu tiên bạn vẫn phải tải phần mềm CMD về thiết bị của bạn nhé. => Link tải Tại đây

Phương pháp thứ nhất: Crack Office 2019 bằng CMD tự động

Cách này rất đợn giản, mọi bước làm đều đã được tích hợp tự động nên bạn chỉ cần tải phần mềm về, sau đó giải nén file rồi chạy bản quyền với Administrator.

Sau đó màn hình hiện giao diện mới màu đen CMD, bạn chỉ când ấn “Enter” để kích hoạt office 2019 nhé.

Bạn đợi vài phút sau đó có thong báo Finish là thành công Bạn nhé.

Phương pháp 2: crack office 2019 bằng CMD thủ công.

Bước 1: Bạn mở file txt. bằng cách ra ngoài màn hình dekstop nhấp chuột phải vào vùng bất kỳ chọn New => Text Document

Bước 2: Bạn sao chép đoạn code bên dưới sau đó Paste vào file .TxT vừa mới tạo nhé

@echo off  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap – Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo – Microsoft Office Standard 2019&echo – Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1  :server  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com  if %i%==4 goto notsupported  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Truy cap Blogkienthuc.net: [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai… & echo Vui long cho… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)  explorer “http://topthuthuat.vn”&goto halt  :notsupported  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: Blogkienthuc.net:halt  pause >nul

hoặc bạn Bấm vào đây để COPY đoạn Script Activate Office 2019 bằng CMD nhé

Bước 3: Bạn Paste đoạn vừa copy vào Notepad như hình dưới đây nhé.

Bước 4: lưu lại file bằng cách chọn File => chọn “Save as”

Bước 5: bạn đổi tên file thành activeoffice2019.cmd và chọn save để lưu nhé

Bước 6: Bạn quay lại màn hình dekstop, Click chuột phải vào file activeoffice2019.cmd vừa tạo ở bước 5. Chọn Run as administrator

Cách 4: Crack offiice 2019 bằng KMS Tool

Trước khi bắt đầu crack office các bạn KMS Tool về Tại đây nhé:  TẢI KMSAUTO OFFICE 2019 TẠI ĐÂY 

Bước 1: Bạn giải nén file tải về, sau đó chọn “Tool Active Office 2019” như hình dưới đây

Bước 2: Tích chọn ”  Install Keys

Bước 3: Sau đó chọn “Office” theo hình dưới

Bước 4: Tiếp theo chọn”Office 2019 ProPlus” trong Install Own key

Tiếp theo “Tool kích hoạt Office 2019” sẽ tự động “tìm key” cho bạn nhé

Bước 5: Tại giao diện màn hình mới xuất hiện bạn chọn “Activate Office” để bắt đầu kích hoạt Office 2019 bằng Tool

Khi màn hình xuất hiện giao diện như hình dưới đây tức là bạn đã crack office 2019 thành công nhé.

Hướng dẫn kiểm tra xem crack office 2019 đã thành công chưa

Bước 1: Bạn mở “Word hay Excel” trên thiết bị máy tính của bạn, sau đó tích chọn “Accept and Start Word

Bước 2: Bạn tích chọn “Info” => “Account”, tại đây bạn sẽ thấy dòng chữ “Product Activate Microsoft Office 2019 Professional Plus 2019” như vậy là bạn đã hoàn thành nhé.

Kết luận

Vậy là mình đã vừa chia sẻ tới các bạn các cách để crack office 2019 mới nhất hiện nay rồi nhé. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi trang để biết thêm các thông tin thú vị khác nhé!

ewingsircom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *